VITAMIN B3 TRONG NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE

VITAMIN B3 TRONG NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE Nước suối Vitamin Yanhee nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

Hotline 094 200 1400

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2020

VITAMIN B3 TRONG NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE

Bạn cần nạp bao nhiêu vitamin mỗi ngày để cơ thể được cung cấp đầy đủ chất?


Cơ thể của mỗi người cần cung cấp đủ 21 vitamin và các khoáng chất khác. Việc tìm ra loại vitamin và lượng thực phẩm cần ăn để có thể cung cấp đủ vitamin mỗi ngày là một việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên ta có thể chia các nhóm vitamin chính để vẫn đảm bảo sức khỏe: Vitamin A, B, B3,B6,C,D,chất đạm...

Trong nhóm vitamin thì vitamin B3 một loại vitamin mà luôn có trong hầu hết các thực phẩm ta hay sử dụng hàng ngày: cá, thịt, đậu, nấm và các loại rau xanh đã được nấu…

Vitamin B3 là gì?

Vitamin B3 hay còn gọi là Nicotinic acid. Vitamin B3 được xem là một chất dinh dưỡng rất quan trọng trong việc làm giảm mức cholesterol trong máu, điều trị rối loạn hô hấp và mạch máu. Vitamin này đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Vai trò của Vitamin B3?

Nghiên cứu cho thấy vitamin B3 có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh Alzheimer và các chứng rối loạn não liên quan đến tuổi tác. 
Vitamin B3 có hiệu quả trong điều trị viêm khớp và có thể làm giảm nguy cơ đau khớp và tăng cường sức mạnh cơ bắp.
Là một loại Vitamin khá đặc biệt bởi con người có thể tự sản xuất hay kể cả trong chế độ ăn chay vẫn có thể cung cấp đủ Vitamin B3.
Vitamin B3 với công dụng giúp tăng sức đề kháng, loại bỏ, chống lại các độc tố và hóa chất gây hại cho cơ thể. Vitamin B3 cũng hữu ích trong điều trị bệnh tiểu đường vì nó đóng vai trò cân bằng lượng đường trong máu.

Bổ sung vitamin B3 một cách tự nhiên, bạn nên dùng những thực phẩm tươi có chứa vitamin B3 hoặc dùng nước suối vitamin Yanhee hằng ngày để bổ sung tốt nhất lượng vitamin B3 cho cơ thể.