VITAMIN B1 TRONG NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE

VITAMIN B1 TRONG NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE Nước suối Vitamin Yanhee nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

Hotline 094 200 1400

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2020

VITAMIN B1 TRONG NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE

Vitamin B1 là gì?
Vitamin B1 hay còn gọi là Thiamin là một chất dinh dưỡng thiết yếu mà tất cả các mô của cơ thể cần để hoạt động đúng. Vitamin B1 (thiamin) đầu tiên mà các nhà khoa học phát hiện ra. Đây là lý do tại sao tên của nó mang số 1. Giống như các vitamin B khác,Vitamin B1 (thiamin) tan trong nước và giúp cơ thể biến thức ăn thành năng lượng.

Có thể tìm thấy Vitamin B1 ở đâu?
Bạn có thể tìm thấy nó trong thực phẩm, nước suối vitamin và vitamin tổng hợp như nấm men cung cấp một lượng vitamin B1 rất lớn nên thường được dùng vào mục đích chữa bệnh khi bị thiếu vitamin nhóm B, nấm men bia, mầm ngũ cốc, thịt lợn, thịt bò, cá trích, hạt lanh, hạt vừng, hạt hướng dương, măng tây, rau bina, đậu xanh...

Dấu hiệu nhận biết khi thiếu Vitamin B1
Thiếu Vitamin B1 (thiamine) có thể dẫn đến hai vấn đề sức khỏe chính: hội chứng beriberi Wernicke - Korsakoff. 
Beriberi ảnh hưởng đến hơi thở, cử động mắt, chức năng tim. Nó gây ra bởi sự tích tụ axit pyruvic trong máu, đây là tác dụng phụ khiến cơ thể bạn không thể biến thức ăn thành năng lượng.
Wernicke - Korsakoff về mặt kỹ thuật là hai rối loạn khác nhau. Bệnh Wernicke ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh và gây suy giảm thị lực, thiếu sự phối hợp cơ bắp và suy giảm tinh thần. Nếu bệnh của Wernicke không được điều trị, nó có thể dẫn đến hội chứng Korsakoff. Hội chứng Korsakoff làm suy yếu vĩnh viễn các chức năng bộ nhớ trong não.Vai trò của Vitamin B1?
Viramin B1 (thiamin) được sử dụng để ngăn ngừa hoặc điều trị lượng vitamin B1 thấp ở những người không có đủ vitamin từ chế độ ăn uống của họ. Hầu hết những người ăn chế độ ăn bình thường không cần thêm vitamin B1. Tuy nhiên, một số điều kiện (như nghiện rượu, xơ gan, các vấn đề về dạ dày, ruột) có thể gây ra mức độ vitamin B1 thấp. 
Vitamin B1 đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Nó là cần thiết để duy trì sức khỏe của các dây thần kinh và tim. Hàm lượng vitamin B1 thấp có thể gây suy tim và các vấn đề về tinh thần, thần kinh.
Bên cạnh đó, Vitamin B1 (thiamin) kết hợp với một số chất bổ sung vitamin khác có thể làm giảm khả năng phát triển đục thủy tinh thể.
Nay mình giới thiệu đến các bạn loại sản phẩm tự nhiên và thiết yếu cần cho cơ thể để bổ sung Vitamin và khoáng chất tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho cơ thể là nước suối Vitamin Yanhee nên dùng mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhé.