TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG – PHÒNG CHÓNG COVID - 2019

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG – PHÒNG CHÓNG COVID - 2019 Nước suối Vitamin Yanhee nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

Hotline 094 200 1400

Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG – PHÒNG CHÓNG COVID - 2019

Từ bảng thống kê về những trường hợp nhiễm COVID-19 sở hữu thể thấy rõ tỉ lệ người già, người sở hữu sức đề kháng yếu hay hệ miễn dịch bị suy giảm sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh và tử vong cao hơn những người có sức đề kháng tốt.

Ngược lại những người có sức đề kháng tốt sẽ hạn chế khả năng nhiễm bệnh, hoặc người đã nhiễm bệnh sẽ có thời gian bình phục nhanh hơn. Bởi thế, việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng quan trọng trong thời điểm này.

Do vậy việc bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày là rất cấp thiết, uống vitamin mỗi ngày chính là một trong những giải pháp tăng cường sức đề kháng hiệu quả.


Vitamin và khoáng chất trong nhiều loại thực phẩm khác nhau sẽ mang hàm lượng dinh dưỡng khác nhau. Để bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cùng một lúc với hàm lượng đầy đủ mà cơ thể cần là một vấn đề phải quan tâm.

Nước suối Vitamin Yanhee đang rất được ưa chuộng, nước suối Vitamin Yanhee chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại những tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus tốt nhất mà cơ thể cần bổ sung trong giai đoạn dịch COVID-19 đang bùng phát.


Ngoài ra chúng ta nên rửa tay thường xuyên, mang khẩu trang khi ra khỏi nhà, ko nên sử dụng đũa để gắp thức ăn chung, ko dùng thớt chung cho thức ăn sạch và đồ sống, không tiêu dùng chậu rửa mặt chung, ko ăn các dòng động vật hoang dại không rõ nguồn gốc...


Mỗi ngày 2 chai để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình nhé.