GIÚP CHO MẸ BẦU TIẾP THÊM DƯỠNG CHẤT

GIÚP CHO MẸ BẦU TIẾP THÊM DƯỠNG CHẤT Nước suối Vitamin Yanhee nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

Hotline 094 200 1400

Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

GIÚP CHO MẸ BẦU TIẾP THÊM DƯỠNG CHẤT


Nếu các bạn đang mang thai hoặc có ý định mang thai ngoài việc phải ăn uống lành mạnh, tập thể dục và ngủ đủ giấc thì bạn nên bổ sung đầy đủ lượng axit folic cho cơ thể. Tại sao phải bổ sung axit folic?


Như các mẹ đã biết khuyết tật ống thần kinh ảnh hưởng đến khoảng 300.000 trẻ em trên toàn thế giới mỗi năm, nhưng khoảng 50 - 70% các khuyết tật ống thần kinh có thể được ngăn ngừa khi phụ nữ sử dụng nước suối Vitamin Yanhee vì trong đó có chứa axit folic bổ sung trước khi sinh. Khuyết tật ống thần kinh là dị tật bẩm sinh của tủy sống như nứt đốt sống, dị tật não như hội chứng não phẳng, và Chiari, một loại dị tật khác gây ra rối loạn dịch não tủy qua lỗ chẩm.

Bí quyết ở đây chính là chúng ta nên sử dụng nước suối Vitamin Yanhee bổ sung axit folic hàng ngày để thai kì phát triển tốt nhất. Bởi vì thời điểm bạn có thai, thai nhi đã đang bắt đầu tái tạo những tế bào thần kinh rất quan trọng cho sự phát triển về não và cột sống, nhà khoa học Bloch nói.

Bạn cũng nên uống Nước suối Vitamin Yanhee hàng ngày ngay cả khi bạn không có kế hoạch có con hoặc nếu bạn nghĩ mình không thể mang thai. Bởi vì có đến 40% tổng số các thai kì trên toàn thế giới đều là không có kế hoạch trước, việc nạp đủ axit folic vào cơ thể là một bước chuẩn bị tốt vì biết đâu bất ngờ.

Các mẹ hãy nhanh tay lựa chọn cho mình ngay những chai Nước suối Vitamin Yanhee để cả nhà cùng khỏe nhé.

Hoặc gọi 091.750.1400 để được tư vấn cụ thể