BIOTIN TRONG NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE

BIOTIN TRONG NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE Nước suối Vitamin Yanhee nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

Hotline 094 200 1400

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2020

BIOTIN TRONG NƯỚC SUỐI VITAMIN YANHEE

Biotin là gì?
Biotin là một loại vitamin B hay còn gọi là vitamin B7. Biotin là một phần quan trọng của sự trao đổi chất lành mạnh và tạo ra các enzym quan trọng. Biotin thường được sử dụng để tăng cường tóc và móng tay, và còn được gọi là vitamin H (đối với tóc).
Các thực phẩm chứa Biotin (vitamin B7). Biotin được tìm thấy trong một lượng nhỏ trong thức ăn. “Thực phẩm chứa Biotin là gan, súp lơ, cá hồi, cà rốt, chuối, bột đậu nành, men, mầm lúa mì, ngũ cốc nguyên hạt, bánh mì nguyên chất, trứng, các sản phẩm từ sữa, các loại hạt, cải cầu vồng và gà Thụy Sĩ”.

Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland, vi khuẩn trong ruột non cũng tạo ra Biotin.

Biotin có tác dụng gì đối với sức khỏe con người?
Hỗ trợ quá trình trao đổi chất - biotin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chuyển hóa các chất dinh dưỡng vĩ mô. Là vitamin cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng.
Cải thiện dung nạp glucose kém, cân bằng lượng đường trong máu
Duy trì tóc, da và móng khỏe mạnh, vì vậy biotin là thành phần không thể thiếu trong các loại mỹ phẩm dưỡng da cho đến thực phẩm chức năng làm đẹp khác. Bạn có thể bổ sung biotin cho cơ thể bằng cách bôi, dùng dạng uống hoặc thông qua dung nạp thức ăn, thức uống hàng ngày.

Bảo vệ chức năng của não bộ


Giúp duy trì hệ tim mạch khỏe mạnh - biotin vô cùng hữu ích trong việc chống lại các nguyên nhân phổ biến của bệnh tim mạch, trong đó bao gồm viêm, xơ vữa động mạch, bệnh đau tìm, đột quỵ… Do đó, bổ sung biotin sẽ giúp duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh mỗi ngày.
Hỗ trợ tuyến giáp và tuyến thượng thận - là vitamin cần thiết cho hoạt động của tuyến giáp, chống lại sự suy giảm chức năng của tuyến thượng thận. Do đó, nếu thiếu hụt biotin có thể dẫn đến các biến chứng về tuyến giáp và tuyến thượng thận. Từ đó dễ gây ra các triệu chứng tiêu cực như mệt mỏi, tăng hoặc giảm cân, khó ngủ,…
Cần thiết để tổng hợp, sửa chữa mô và cơ.